DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN

(INTIME) -

 

Bạn đang có kế hoạch đến thăm Nhật Bản ? Tuy nhiên việc chuẩn bị thủ tục visa Nhật Bản khiến bạn bối rối, không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

 

Trước khi đăng ký xin visa nhập cảnh Hàn Quốc  bạn cần xác định rõ mục đích đến Hàn Quốc của mình và đăng ký loại visa  cho phù hợp. Vậy có bao nhiêu loại visa nhập cảnh Hàn Quốc ? Giấy tờ để xin visa cần những gì? Lệ phí xin visa Nhật Bản là bao nhiêu? Dưới đây dịch vụ làm visa đi Nhật Bản của công ty INTIME sẽ lần lượt giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

 

 

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT BẢN  DU LỊCH

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

1. Hộ chiếu  (bản gốc, ít nhất 4 trang trắng liền kề, giá trị sử dụng còn trên 6 tháng ) + Hộ chiếu cũ (nếu có)

2. 04 ảnh 4.5x4.5 cm (nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng, quốc tế)

3. Hộ khẩu thường trú (sao y nguyên cuốn,chứng thực)

4. CMND (sao y )

5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (sao y )

6. Giấy khai sinh ( sao y )

7. Chứng minh tài chính:

+ Sổ tiết kiệm (tối thiểu 5000 USD,photo ) hoặc số dư tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VND

+ Giấy tờ nhà đất (sao y công chứng mới nhất) (nếu có)

+Hợp đồng cho thuê tài sản (sao y công chứng mới nhất) (nếu có)

8. Chứng minh công việc:

***Nếu là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động ( bản sao kèm bản gốc đối chiếu)

+ Quyết định bổ nhiệm.

+ Bảng lương 03 tháng

+ Đơn xin nghỉ phép trùng với ngày đi du lịch(có đóng dấu mộc đỏ công ty)

***Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Giấy phép đăng ký  kinh doanh (sao y công chứng bản mới nhất)

+ Giấy tờ thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 03 tháng (sao y công chứng)

+ Sao kê giao dịch tài khoản gần nhất do ngân hàng xác nhận.

THỜI GIAN: 8-15 NGÀY LÀM VIỆC SAU NGÀY NỘP.(không tính thứ 7 & CN)

GIÁ TRỊ VISA 3 THÁNG – LƯU TRÚ 15 NGÀY

 

HỒ SƠ XIN VISA NHẬT CÔNG TÁC

I. HỒ SƠ BÊN ĐƯỢC MỜI CẦN CHUẨN BỊ:

1. 4 hình 4.5x4.5 (nền trắng, quốc tế)

2. Hộ chiếu ( Bản gốc , còn hạn trên 6 tháng) + hộ chiếu cũ (nếu có)

3. Chứng minh nhân dân; Hộ khẩu; Giấy đăng ký kết hôn ( Bản chính và bản copy)

4. Chứng minh quan hệ thương mại giữa hai công ty Việt Nam & Nhật (hợp đồng hay email , photo nếu có nhiều trang đóng mộc công ty treo và giáp lai

***Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Giấy phép kinh doanh (Bản chính & bản photo)

+ Giấy chứng nhận nộp thuế (trong vòng 3 tháng gần nhất)

+ Hợp đồng lao động (Bản sao, có đóng dấu treo của công ty)

+ Quyết định cử đi công tác (bản tiếng Anh, có đóng dấu ,ghi rõ công ty chi trả chuyến đi)

***Nếu là nhân viên:

+ Hợp đồng lao động (Bản sao, có đóng dấu treo của công ty)

+ Quyết định cử đi công tác (bản tiếng Anh, có đóng dấu ,ghi rõ công ty chi trả chuyến đi)

II. HỒ SƠ BÊN CÔNG TY MỜI:

1. Thư mời theo mẫu lãnh sự quán (Bản gốc & đóng mộc đỏ)

2. Thư bảo lãnh theo mẫu lãnh sự quán (Bản gốc & đóng mộc đỏ) & danh sách đính kèm nếu từ 2 thành viên trở lên.

3. Hộ chiếu người mời ( Bản photo)

4. Lịch trình chuyến đi bằng tiếng Nhật theo mẫu lãnh sự quán quy định .

5. Bộ Tokibo (Giấy phép kinh doanh) của công ty bên mời (Bản gốc,phải còn hạn 3 tháng gần nhất)

6. Một trong các hồ sơ sau của bên phía Nhật Bản ( tài liệu giới thiệu về công ty)

+ Bản in trang web công ty. ( 1 bản)

+ Pamphlet in trang web công ty. ( 1 bản)

+ Photocopy trang của công ty trong sách báo cáo 4 quý các công ty niêm yết. ( 1 bản)

THỜI GIAN: 8-15 NGÀY LÀM VIỆC SAU NGÀY NỘP.(không tính thứ 7 & CN)

GIÁ TRỊ VISA 3 THÁNG – LƯU TRÚ 15 NGÀY

 

 

 Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CTY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & NHÂN LỰC QUỐC TẾ ( INTIME)

99C/3 Cộng Hoà , P.4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại : 028.3811.4403 - 0938372801 ( Ms. Trang)

Website: www.intime.com.vn

Thông tin của bạn đã được lưu!
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.