DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC

(INTIME) -

 

Bạn đang có kế hoạch đến thăm Trung Quốc? Tuy nhiên việc chuẩn bị thủ tục visa Trung Quốckhiến bạn bối rối, không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Trước khi đăng ký xin visa nhập cảnh Trung Quốc bạn cần xác định rõ mục đích đến Trung Quốc của mình và đăng ký loại visa phù hợp. Vậy có bao nhiêu loại visa nhập cảnh Trung Quốc? Giấy tờ để xin visa cần những gì? Lệ phí xin visa TrungQuốc là bao nhiêu? Dưới đây dịch vụ làm visa đi Trung Quốc của công ty INTIME sẽ lần lượt giúp bạn giải đáp thắc mắc.

 

                                                                                   

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC

I. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

  1. Hộ chiếu  (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

  2.04 ảnh 4x6 (nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng, quốc tế)

  3. Hộ khẩu ( bản sao,công chứng tất cả các trang )

  4. CMND ( sao y công chứng )

  5. Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn ( sao y công chứng )

  6. Giấy khai sinh ( sao y công chứng )

  7. Chứng minh tài chính:

  • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng. (sao y công chứng)
  • Sổ tiết kiệm.(tối thiểu 5000 USD,photo và mang bảng gốc theo đối chiếu)
  • Giấy tờ nhà đất. (sao y công chứng) (nếu có)
  • Hợp đồng cho thuê tài sản. (nếu có)

 8. Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên:
    • Hợp đồng lao động ( bản sao ,có con dấu công ty)
    • Quyết định bổ nhiệm.
    • Bảng lương 03 tháng
    • Đơn xin nghỉ phép trùng với ngày đi du lịch.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Giấy phép đăng ký  kinh doanh (sao y công chứng )
    • Giấy tờ thuế thu nhập doanh nghiệp trong vòng 03 tháng (sao y công chứng)

 9. Booking khách sạn

10. Lịch trình chuyến đi

11. Booking vé máy bay

II.CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ:

  • Trình độ học vấn, tên trường đại học, địa chỉ.
  • Họ tên + Số điện thoại + Mối quan hệ với người liên hệ khẩn cấp (cha/mẹ/vợ/chồng)
  • Nếu đã kết hôn: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, địa chỉ thường trú, số điện thoại chồng/ vợ.

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC TRUNG QUỐC

I. HỒ SƠ NGƯỜI ĐƯỢC MỜI CẦN CHUẨN BỊ:

  1. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

  2. 04 ảnh 4x6 (nền màu nhạt, mới chụp trong vòng 6 tháng)

  3. Hộ khẩu ( sao y công chứng ) ( nếu hộ chiếu chưa xin visa đi các nước)

  4. Giấy CMND ( sao y công chứng )

  5. Chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên:
    • Hợp đồng lao động ( sao y công chứng)
    • Quyết định cử đi công tác ( ghi rõ thông tintrùng với thời gian trên thư mời)
    • Giấy phép đăng ký  kinh doanh (sao y công chứng )
    • Giấy chứng nhận nộp thuế ( trong vòng 3 tháng gần nhất )
  • Nếu là chủ doanh nghiệp:
    • Giấy phép đăng ký  kinh doanh (sao y công chứng )
    • Giấy chứng nhận nộp thuế ( trong vòng 3 tháng gần nhất )

 II. HỒ SƠ BÊN CÔNG TY MỜI:

     1.Thư mời ( bản scan,có đóng dấu mộc công ty ) (phải ghi rõ nội dung lí do mời, mời những ai ghi rõ thông tin người được mời, thời gian mời)

      2.Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản scan)

II. CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ:

  • Trình độ học vấn, tên trường đại học, địa chỉ.
  • Họ tên + Số điện thoại + Mối quan hệ với người liên hệ khẩn cấp (cha/mẹ/vợ/chồng)
  • Nếu đã kết hôn: Họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, địa chỉ thường trú, số điện thoại chồng/ vợ.

Thời gian làm visa Trung Quốc: từ 07-08 ngày làm việc sau ngày nộp.( không tính thứ 7 & CN)

  Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề xin visa Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty INTIME  luôn cố gắng mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín và cam kết nhận visa thành công.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục visa xin liên hệ:

Điện thoại: 028 38114403 – 0764268200 (Ms. Trang Huỳnh)

 

 

Thông tin của bạn đã được lưu!
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.