Giới thiệu công ty

business_concept_wallcoocom_12

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và Nhân Lực Quốc Tế (INTIME) hoạt động theo Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Công ty được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103011147 do Sở Kế hoạch đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 21/08/2008.

 
Tên đầy đủ:         CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ

Tên nước ngoài:   INTERNATIONAL TRADING INVESTMENT AND MANNING SOLUTIONS ENTERPRISE

Tên viết tắt:           INTIME

Người đại diện:     NGUYỄN TIẾN THI

Địa chỉ:                 99C/3 Cộng  Hòa, Phường 04, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Mã số thuế:           0306002491

Vốn điều lệ:          50.000.000.000 đồng (Năm mươi tỷ đồng)

Điện thoại:            028. 3948 5386 - 028. 3811 4403                   Fax:            028.38114838

Website:                www.intime.com.vn                                        Email:        info@intime.com.vn

Ngành nghề kinh doanh:

Hiện nay Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại & Nhân Lực Quốc Tế (INTIME) đang tập trung phát triển 03 lĩnh vực chính: xuất khẩu lao động, thương mại, tư vấn đầu tư và ẩm thực - giải trí.

 

Xuất khẩu lao động

Công ty INTIME đã hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài từ năm 2010 đến nay. Với kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, định hướng cho các ứng viên trong việc lựa chọn những ngành nghề phù hợp với nhu cầu, trình độ tay nghề, khả năng ngoại ngữ của bản thân ứng viên và các yêu cầu tuyển chọn của chủ sử dụng lao động nước ngoài

Công ty  đã đầu tư trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho công tác đào tạo nghề, ngoại ngữ cho các ứng viên và có mối quan hệ hợp tác với các Trường chuyên ngành để liên kết đào tạo, kiểm tra, cấp chứng chỉ nghề, ngoại ngữ cho những ứng viên theo yêu cầu của Chủ sử dụng hoặc quy định của nước tiếp nhận lao động.

 Chương trình đào tạo Tiếng Nhật tại công ty INTIME

Nguồn lao động do Công ty INTIME đưa đi làm việc tại nước ngoài luôn đáp ứng yêu cầu của các Chủ sử dụng về năng lực, kỹ năng nghề, ngoại ngữ và tính kỷ luật trong lao động.

Công ty INTIME đã đưa nhiều lao động có trình độ học vấn, kỹ năng nghề, ngoại ngữ đi làm việc tại các nước phát triển như: Nhật Bản, Úc, New Zealand. Đồng thời, INTIME cũng đã đưa rất nhiêu lao động xây dựng, hộ lý, điều dưỡng, lao động phổ thông đi làm việc tại công xưởng ở các nước Đài Loan, Malaysia, Brunei.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đưa người đi làm việc ở nước ngoài, có khả năng giao tiếp nhiều ngoại ngữ khác nhau theo từng thị trường.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giáo dục người đi lao động ở nước ngoài, đáp ứng yêu cầu của chủ sử dụng lao động về tay nghề, kỹ năng cũng như kỹ thuật trong lao động.

Với những tiềm lực sẵn có như mạnh về tài chính, nguồn nhân lực dồi dào, INTIME vẫn luôn không ngừng phát triển, đã thu hút được một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ tay nghề kỹ thuật cao. Luôn học hỏi trau dồi kiến thức qua các hoạt động hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước, tiên phong trong lĩnh vực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong đào tạo lao động.

Công tác đào tạo đã góp phần không nhỏ trong việc khẳng định chất lượng của lao động và luôn được lãnh đạo Công ty INTIME quan tâm, củng cố và tạo điều kiện phát triển.

 Thị trường xuất khẩu lao động chính của công ty Giai đoạn 2010 đến 2015

 

Thương mại

Công ty INTIME là một trong những công ty hàng đầu kinh doanh về nông sản (tiêu đen, cà phê, điều nhân, sắn lát, bắp, gạo) và nhập khẩu phân U-rê tại Việt Nam. Nguồn sản phẩm được mua từ những nhà cung ứng đáng tin cậy.

Đặt biệt về mặt chất lượng sau khi đã được sàng lọc và phân loại kỹ trước khi giao hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Luôn giao hàng đúng hạn và thuê những hãng tàu nổi tiếng. Khách hàng của chúng tôi ở khắp năm châu lục (Tây Ban Nha, pháp, Đức, Thụy Sỹ, Mỹ, Úc, Nam Phi, Các tiểu Vương Quốc A rập Thống Nhất, Yemen, I Ran, Ấn Độ. Hiện nay còn có thêm Nga, và Ba Lan.

Thông điệp của chúng tôi là NHÀ XUẤT KHẨU ĐÁNG TIN CẬY. Với mục đích là đạt được mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững và đôi bên cùng có lợi.

Tư vấn đầu tư

Chúng tôi đã và đang tư vấn pháp lý, hỗ trợ cho nhiều nhà đầu tư nghiên cứu, lập dự án, hoàn thiện hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên về tư vấn đầu tư và các cộng sự giàu kinh nghiệm, sự hiểu biết toàn diện và đầy đủ về pháp luật cũng như môi trường kinh doanh, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, INTIME có thể cung cấp cho khách hàng các ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất trong mọi lĩnh vực đầu tư nước ngoài.

Dù với bất kỳ yêu cầu nào của Khách hàng như thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp cổ phần, chi nhánh hay văn phòng đại diện hoặc tìm kiếm đối tác và đàm phán với đối tác trong nước, nước ngoài. Chúng tôi luôn chú trọng đến từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển của hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Ẩm thực

Công ty INTIME hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực giải trí phục vụ nhu cầu phát triển của xã hội. Hiện nay INTIME đang quản lý và điều hành nhà hàng – cà phê Moonlight Lounge và đang từng bước mở rộng sang các loại hình dịch vụ giải trí khác.

Moonlight Lounge tọa lạc ngay đối diện san bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trong khu vực trung tâm hàng không, khu dân cư có thu nhập cao. Moonlight Lounge thu hút khách trong và ngoài nước cũng như khách du lịch.

Được xây dựng ngay sân thượng của tòa nhà 10 tầng, khách vừa có thể uống cà phê vừa ngắm cảnh thành phố từ trên cao, ngắm sân bay hay thưởng thức nhạc sống cùng tiếng đàn Piano du dương.

Không gian của Moonlight là một tổng thể được thiết kế khá hài hòa cùng cách bài trí hiện đại, cách thiết kế độc đáo cho bạn khi ngồi bất cứ đâu cũng có thể chọn cho mình một góc ngồi thật đẹp và thoải mái.

 

Phục vụ các món ăn Việt thuần túy 3 miền, khi đến đây quý khách còn có cơ hội được thưởng thức các món ăn ngon với giá cả hợp lý. Tiệc buffet được phục vụ trên 60 món khác nhau, đa dạng phong phú và đậm đà hương vị Việt.