Giới thiệu công ty

business_concept_wallcoocom_12

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Intime Education tiền thân là Công ty cổ phần đầu tư thương mại và Nhân lực quốc tế (INTIME)  hoạt động với mô hình cổ phần theo giấy phép số 0316150876 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 18/02/2020.

  • Vốn điều lệ: 20.000.000.000 VNĐ (Hai mươi tỷ đồng)

  • MST: 0316150876

  • Địa chỉ Trụ sở chính: 715 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

  • Địa điểm kinh doanh: 99C/3 Cộng Hòa, phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  • Người đại diện theo pháp luật của Công ty: Ông Nguyễn Tiến Thi

  • Chức danh: Tổng Giám Đốc

  • Điện thoại: 028. 3948 5386 - 028. 3811 4403                     Fax:            028.38114838 

  • Website:     www.intime.com.vn                                         Email:        info@intime.com.vn

 

 

 

II. GIẤY PHÉP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

•Giấy phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài số: 1270 / LĐTBXH-GP, cấp ngày 09/03/2021.

•Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh dịch vụ phái cử lao động đi Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

•Giấy phép đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

 

III. NHỮNG THẾ MẠNH, NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

     Với định hướng phát triển bền vững, lâu dài, hiện tại Công ty INTIME EDUCATION có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp cùng với Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực có nhiều tiềm năng phát triển như: Xuất khẩu lao động, thương mại và đầu tư, ẩm thực. Trong quá trình xây dựng và phát triển công ty, INTIME EDUCATION đã thiết lập hệ thống đối tác chiến lược trong và ngoài nước có thế mạnh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty được sự ủng hộ và quan tâm sâu sắc của các nhà lãnh đạo, tại trung ương và nhiều địa phương

  “ Không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ”. Đó cũng là mục tiêu hoạt động và thước đo thành quả kinh doanh của công ty. Chúng tôi đề cao tính sáng tạo, trung thực, tinh thần đồng đội, hợp tác để cùng phát triển là những giá trị cốt lõi dẫn đến thành công. Hoạt động kinh doanh của  INTIME EDUCATION chủ yếu tập trung các lĩnh vực sau:

-  Xuất khẩu lao động

-  Thương mại – Đầu tư

 

   Công ty INTIME EDUCATION đã đưa nhiều lao động có trình độ học vấn, kỹ năng nghề, ngoại ngữ đi làm việc tại các nước phát triển như: Ả Rập Xê Út, Nhật Bản,.... Đồng thời, INTIME EDUCATION cũng đã đưa rất nhiêu lao động xây dựng, hộ lý, điều dưỡng, lao động phổ thông đi làm việc tại công xưởng ở các nước Ả Rập Xê Út, Nhật Bản,...Nguồn lao động do Công ty INTIME EDUCATION đưa đi làm việc tại nước ngoài luôn đáp ứng yêu cầu của các Chủ sử dụng về năng lực, kỹ năng nghề, ngoại ngữ và tính kỷ luật trong lao động.    
   Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đưa người đi làm việc ở nước ngoài, có khả năng giao tiếp nhiều ngoại ngữ khác nhau theo từng thị trường.    
   Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giáo dục người đi lao động ở nước ngoài, đáp ứng yêu cầu của chủ sử dụng lao động về tay nghề, kỹ năng cũng như kỹ thuật trong lao động.    
   Với những tiềm lực sẵn có như mạnh về tài chính, nguồn nhân lực dồi dào, INTIME EDUCATION vẫn luôn không ngừng phát triển, đã thu hút được một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ tay nghề kỹ thuật cao. Luôn học hỏi trau dồi kiến thức qua các hoạt động hợp tác, liên doanh với các đối tác trong và ngoài nước, tiên phong trong lĩnh vực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong đào tạo lao động.      
   Công tác đào tạo đã góp phần không nhỏ trong việc khẳng định chất lượng của lao động và luôn được lãnh đạo Công ty INTIME EDUCATION quan tâm, củng cố và tạo điều kiện phát triển.