TƯ VẤN VISA Ả RẬP XÊ ÚT

(INTIME) - Nếu bạn, doanh nghiệp của bạn đang có ý định đi du lịch, làm việc, thăm thân, xúc tiến thương mại, tham quan hội nghị đến đất nước Ả rập Xê út (Saudi Arabia), nhưng vẫn còn băn khoăn về việc làm thủ tục xin visa thì đừng lo, đây là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn.
✈️🇻🇳🇸🇦✈️ Đi Ả rập Xê út (Saudi Arabia) phải xin visa không?
Có nhiều công dân của các quốc gia trên thế giới sở hữu hộ chiếu phổ thông được cấp thị thực 90 ngày miễn phí khi nhập cảnh hoặc xin E-visa Ả rập Xê út. Rất tiếc Việt Nam chưa đạt được thỏa thuận song phương với Ả rập Xê út về chính sách miễn thị thực cho công dân của 2 nước. Vì vậy, nếu bạn là công dân Việt Nam sở hữu hộ chiếu phổ thông và muốn nhập cảnh Ả rập Xê út với mục đích du lịch, công tác, thăm thân bạn phải xin visa phù hợp.
Các loại thị thực phổ biến :
🇸🇦 Business visit
🇸🇦 Personal visit
🇸🇦 Resident
🇸🇦 Family visit
🇸🇦 Tourism visit
🇸🇦 Work
➡️ Nộp hồ sơ xin visa Ả rập Xê út (Saudi Arabia) ở đâu?
Hiện tại, Đại sứ quán Ả rập Xê út tại Việt Nam chỉ có duy nhất tại Hà Nội. Khi nộp hồ sơ xin visa Ả rập Xê út bạn phải liên hệ các Agencies (đại lý) được Đại sứ quán chỉ định.
INTIME là Công ty được Đại sứ quán Ả rập Xê út tại Việt Nam ủy quyền tiếp nhận hồ sơ, tư vấn hướng dẫn thủ tục cho khách cá nhân, các tổ chức doanh nghiệp, đoàn thể nộp hồ sơ xin visa.
Quý khách chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ theo yêu cầu của từng loại visa theo hướng dẫn từ INTIME, chúng tôi sẽ hỗ trợ nộp và xin visa cho quý khách.
➡️ Về thủ tục xin cấp visa quý khách cần chuẩn bị:
🔹Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiếu 6 tháng, 2 trang trống liền kề nhau)
🔹04 ảnh 4x6 (nền trắng, 3 tháng gần nhất)
🔹Thư mời
🔹Và một số giấy tờ khác theo quy định của Đại sứ quán Ả rập Xê út tại Việt Nam phù hợp với từng loại thư mời mà khách nhận được từ phía Bộ Ngoại giao Ả rập Xê út (Saudi Arabia) “visa.mofa.gov.sa”
➡️ Quy trình xin visa Ả rập Xê út
Bước 1: Xác định loại thị thực phù hợp
Bước 2: Điền đơn xin thị thực Ả rập Xê út
Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ
Bước 4: Đặt lịch hẹn với INTIME và nộp hồ sơ
Bước 5: Nộp lệ phí
Bước 6: Nhận lại hộ chiếu cùng visa
♻️🍀♻️ Để xin visa Ả rập Xê út thuận lợi, dễ dàng và nhanh chóng. Quý khách vui lòng liên hệ INTIME để được hỗ trợ cũng như giải đáp thắc mắc
🔔 Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 99C/3 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
⏰ Thời gian nhận hồ sơ:
Thứ 2 đến thứ 6: 8:00am - 4:30pm
Email: info@intime.com.vn
☎️ +84 28 39485386
Hotline: 0906205387 Ms Hương;
0937087175 Ms Hiền
 
 
 
Thông tin của bạn đã được lưu!
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.